บ้าน

China Clothing Accessories Online Market

ข้อมูล บริษัท

ตลาดจีนออนไลน์เสื้อผ้าอุปกรณ์กับการผลิตการขายและการบริการหลังการขายทางเทคนิคเป็นทั้งส่วนร่วมในการเป็นมืออาชีพ products.Here เป็นคอลเลกชันของผู้ผลิตแบรนด์ที่สำคัญในประเทศจีนสาขาธุรกิจ เราเพียง แต่ให้ผู้ผลิตที่มีคุณภาพสูง product.The มีช่างมืออาชีพที่มีคุณภาพสูงและการผลิตที่ทันสมัยสูง equipment.All ของผลิตภัณฑ์ที่สอดคล้องกับมาตรฐานคุณภาพระดับสากลและได้รับการชื่นชมอย่างมากในความหลากหลายของตลาดที่แตกต่างกันตลอดทั้งสิ่งอำนวยความสะดวก world.Their พร้อมอุปกรณ์ครบครันและ การควบคุมคุณภาพที่ดีเยี่ยมตลอดทุกขั้นตอนของการผลิตทำให้เราสามารถรับประกันความพึงพอใจของลูกค้าทั้งหมด
อันเป็นผลมาจากผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงของเราและการบริการลูกค้าที่โดดเด่นของพวกเขาได้รับเครือข่ายการขายทั่วโลกถึงอเมริกาเหนืออเมริกาใต้โอเชียเนียและยุโรปตะวันตก
แพลตฟอร์มที่จะได้รับการฝังรากลึกในธุรกิจใหม่ขั้นตอนสินค้าจีนปรับตัวดีขึ้นและเจริญรุ่งเรือง
หากคุณมีความต้องการกรุณาคลิกที่หน้าผลิตภัณฑ์ของ "ติดต่อสั่งซื้อปุ่ม" หรือติดต่อโดยตรงผลิตภัณฑ์ผู้ผลิต. ซัพพลายเออร์ 'ยอดขายจะตอบกลับไปยังอีเมลของคุณ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
  • ประวัติ
  • บริการ
  • ทีมงานของเรา
  • NEWS

โรงงานประวัติพนักงานหลงใหลพลังหนักและอยากรู้อยากเห็นคนที่มีความสนใจในธุรกิจและประวัติศาสตร์ พนักงานของเรารวมถึงนักธุรกิจโฆษณาและบรรณารักษ์ที่มีประสบการณ์ในหน่วยงานอื่น ๆ การสื่อสารการตลาด, บริษัท , บริษัท สื่อ, สถาบันวัฒนธรรมและเทคโนโลยีและ บริษัท ที่ปรึกษา

ในปี 1998 เทคยาวมีการก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการในวันที่ 18 ธันวาคม ในวันแรกของพื้นที่น้อยกว่า 40 ไร่และพนักงานน้อยกว่า 100 ผลิตภัณฑ์หลักของมันคือเครื่องและบรรจุน้ำเครื่อง 5 แกลลอนขวดเล็ก อย่างไรก็ตามพนักงานเทคยาวหนักของเรามีความกลัวไม่มีความยากลำบากและการทำงานในวันที่ผลิตแถวหน้าและคืนสิ่งเหล่านี้นำไปสู่การเทคยาวยุคใหม่ของเรา

ในปี 2004 สถานประกอบการสำหรับการเป่าสรรพสินค้าและกรอกกรมเป็นงานที่สำคัญที่สุดในปีนี้ สายแรกบรรจุ CSD อย่างเป็นทางการเข้าสู่ตลาดในเดือนกรกฎาคมและแล้วก็ประสบความสำเร็จในการดำเนินงานไปในมณฑลกวางตุ้ง Swire โคคาโคล่า นอกจากนี้เรายังได้ลงนามบรรทัด CSD อื่นที่มีหางโจวโคโคล่า ความร่วมมือเหล่านี้ด้วยโคโคล่าเปิดศักราชใหม่สำหรับเทคยาว

China Clothing Accessories Online Market China Clothing Accessories Online Market China Clothing Accessories Online Market
1 2 3
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

ยุโรปตะวันตก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

แอฟริกา

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ตัวแทน

ผู้นำเข้า

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

ไม่มีพนักงาน : 100~200

ยอดขายประจำปี : 1000000-20000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2003

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

อย่างดี ปุ่มเครื่องแต่งกายที่กำหนดเอง สำหรับการขาย อย่างดี ปุ่มเครื่องแต่งกายที่กำหนดเอง สำหรับการขาย อย่างดี ปุ่มเครื่องแต่งกายที่กำหนดเอง สำหรับการขาย อย่างดี ปุ่มเครื่องแต่งกายที่กำหนดเอง สำหรับการขาย
เข็มขัดผ้าสำหรับผู้หญิง

สีที่กำหนดเอง 5cm webbing ยืดหยุ่นเข็มขัดผ้าเข็มขัดผู้หญิง / ผู้หญิงชุบหัวเข็มขัด

แต่งตัวเข็มขัดผ้าขาวสำหรับผู้หญิงทองหัวเข็มขัดกับ Rhinestone และโซ่ทอง

ลูกปัดนิกเกิลเข็มขัดผ้าเอวห่วงโซ่ 1 ซมทองผู้หญิงที่มีวัสดุ ABS โลหะ

ปุ่มเครื่องแต่งกายที่กำหนดเอง

จอ 3D เพชรเครื่องแต่งกายที่กำหนดเองโลหะปุ่มโลหะปืน / เงิน

ปุ่มโลหะผสมสังกะสีเครื่องแต่งกายที่กำหนดเองรอบแปลกน้ำมันตัวอักษรสีดำสำหรับเสื้อผ้า

กางเกงยีนส์เครื่องแต่งกายที่กำหนดเองปุ่ม Nickle ฟรีสลัก / นูน

ปักลูกไม้ผ้า

โพลีเอสเตอร์ผ้าปักลูกไม้ขนนกสีขาวและลายผ้าไหมแก้วสีดำ

สีขาวลายขนนก organza ปักลูกไม้ผ้าฝ้ายผ้าสำหรับเครื่องแต่งกาย

เสื้อผ้าฝ้ายแต่งงานผ้าปักดอกไม้ลูกไม้, ชุดพรรคตาข่าย

ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ เข็มขัดผ้าสำหรับผู้หญิง ผู้ผลิต. Copyright © 2014 - 2019 bamcatalyst.com. All Rights Reserved.